Bánh xèo và bún thịt nướng Hà Nội

Bánh xèo và bún thịt nướng Hà Nội

Quán nổi tiếng với những món ăn liên quan đến thịt nướng thơm ngon, lạ miệng. Đây là địa chỉ ăn trưa được nhiều người ưa chuộng.
Nằm ở số 3A Tô Hiến Thành, đoạn giao với phố Huế, quán bún thịt nướng luôn tấp nập khách ra vào, từ những nhân viên văn phòng làm việc gần đó đến cả những người mê ẩm thực từ xa tìm đến.
 
Ưu điểm của quán là bày biện sạch sẽ, đồ ăn được để trong tủ kính tránh bụi bặm và côn trùng. Bạn có thể chọn ngồi trong quán hoặc ngồi ngoài vỉa hè cũng khá mát.
 
Món ăn chính ở đây là thịt nướng, cách chế biến gần giống bún bò trộn, gồm có bún, giá, lạc rang giã nhỏ, rau sống, cà rốt, su hào ngâm giấm và không thể thiếu những miếng thịt tẩm vừng được nướng lên thơm phức.
 
Ngoài ra, quán còn có món bánh xèo thịt nướng và cuốn thịt nướng ăn lạ miệng. Bánh xèo ở đây nhỏ, vừa đủ cho 2 người ăn nên không bị ngấy. Cuốn giống như gỏi cuốn tôm thịt của người miền Bắc, nhưng được chủ quán thay thịt luộc bằng thịt nướng. Nước chấm cũng được cô chủ pha chế bằng công thức đặc biệt mà không hàng ăn nào có.
Một số hình ảnh đẹp
Bánh xèo và bún thịt nướng Hà Nội
Bát bún thịt nướng đầy với ắp.
Bánh xèo và bún thịt nướng Hà Nội
Những miếng thịt được tẩm ướp và nướng ngay trước mặt thực khách.
Bánh xèo và bún thịt nướng Hà Nội
Bánh xèo thịt nướng chấm cùng nước mắm đặc biệt.
Bánh xèo và bún thịt nướng Hà Nội
Thịt nướng được thái thành những miếng vừa ăn.

Leave A Comment

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *


Notice: Undefined index: url in /home/amthucquan.com/public_html/wp-content/themes/recipe-press/partials/footer/call-to-action.php on line 17
x

Lost Password