Cách lựa chọn giày cho bé sơ sinh

Khi bé chập chững những bước đi đầu tiên thì bố mẹ hãy nghĩ đến việc lựa chọn cho bé yêu đôi giày phù hợp nhất cho bé nhé. Vì chọn giày cho bé sơ sinh phù hợp sẽ giúp cảm giác đầu tiên khi tiếp xúc với sàn sẽ giúp bé giữ thăng bằng.

Cách lựa chọn giày cho bé sơ sinh

Lựa chọn giày cho bé không được quá chặc hoặc quá rộng và giày không được quá cứng.

Vì vậy, không cần thiết phải quá cầu toàn khi mua đôi giày đầu tiên của em bé – cơ bắp của mình cần chỗ để phát triển và vững chắc dần. Khi bạn mặc đồ cho bé, bạn thường hay mang kèm theo vớ hay bao tay, nhưng hãy để bé đi chân trần bất cứ khi nào bạn có thể sẽ giúp cho việc đi lại tốt hơn sau này.
Bạn sẽ không muốn đôi chân non nớt của bé bị đau, hầm hơi hoặc có những dị tật không mong muốn về sau. Vậy phải làm gì để bảo vệ những “búp sen non” khi bé cử động hoặc đi ra ngoài vui chơi.

Bài hướng dẫn cách lựa chọn  giày cho bé sơ sinh.

1. Kích cỡ giày: Bạn mua giày cho em bé sơ sinh hay cho bé tập đi hãy thử kích cỡ của nó bằng những ngón tay cái của bạn. Nếu ngón tay cái của bạn có thể khít với giày và ngón chân lớn nhất của bé.

Cách lựa chọn giày cho bé sơ sinh

2. Độ co giãn: Đôi giày đầu tiên cho bé mang nên có đế mềm. Hãy chắc chắn rằng bạn có thể uốn cong và xoắn chúng lại bằng mọi cách và thậm chí cảm thấy ngón chân của bé khi chạm vào.

Cách lựa chọn giày cho bé sơ sinh

3. Tính thông hơi: Chọn giày có chất liệu da hoặc vải dệt để da chân bé thoáng mát. Ngoài ra, loại giày vải dễ co giãn và nâng niu đôi chân bé êm ái hơn.Hãy quên những đôi dép nhựa đi! Chúng có thể nhiều màu sắc bắt mắt nhưng quá bí hơi và có nhiều phụ gia độc hại.

Cách lựa chọn giày cho bé sơ sinh

Chúc các bạn lựa chọn được đôi giày ưng ý cho bé yêu của mình.

Leave A Comment

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *


Notice: Undefined index: url in /home/amthucquan.com/public_html/wp-content/themes/recipe-press/partials/footer/call-to-action.php on line 17
x

Lost Password