Chân gà nướng Hà Nội

Chân gà nướng Hà Nội

Chân gà nướng là một món ăn đã có từ rất lâu và quen thuộc với rất nhiều thế hệ học sinh, sinh viên ở Hà Nội. Tầm chiều, đi qua những con phố Nguyễn Thái Học, Lý Văn Phúc, mùi thơm lôi cuốn của những chiếc chân gà đang được nướng chín khiến cho bạn rất muốn dừng chân, sà ngay vào một hàng trên vỉa hè để thưởng thức.
Chân gà được sơ chế sạch, tẩm ướp khéo léo với mật ong và một số loại gia vị, để cho ngấm, sau đó cắm vào xiên để nướng trên than hoa. Một bí quyết để chân gà nướng không bị khô là trước khi nướng nên được luộc qua. Khi đã chín, những chiếc chân gà vàng ruộm, óng ả, thơm mùi mật ong. Chân gà phải ăn bằng tay mới đúng kiểu. Ăn món này thú vị ở chỗ bạn phải nhẩn nha “gặm nhấm” từng chiếc chân gà, chấm với gia vị pha chanh, ớt và tận hưởng từ từ cảm giác giòn giòn, dai dai, cay cay rất hấp dẫn. Ngoài ra, các hàng chân gà nướng thường bán kèm thêm khoai nướng, bánh mì phết bơ mật ong nướng để bạn ăn kèm thêm.
Một số hình ảnh đẹp
Chân gà nướng Hà Nội

Leave A Comment

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *


Notice: Undefined index: url in /home/amthucquan.com/public_html/wp-content/themes/recipe-press/partials/footer/call-to-action.php on line 17
x

Lost Password