Nem chả nướng Phan Thiết

Nem chả nướng Phan Thiết

Những người con của Phan Thiết hay những du khách từ phương xa đến đều không thể không ấn tượng với sự phong phú về ẩm thực của vùng đất này. Đặc biệt, các món nướng được đánh giá là một trong những món ăn hấp dẫn nhất đối với thực khách. Trong số các món ăn hấp dẫn đó, có món Nem chả nướng được nhiều thực khách và cả những người dân Phan Thiết yêu thích.
Nem chả nướng là từ được người Phan Thiết dùng để chỉ một món ăn gồm khá nhiều các món nhỏ khác trong đó. Chưa kể còn có một số người còn gộp chung cả nem nướng hay chả lụi nướng thành nem chả nướng.
 
Chẳng ai biết nguồn gốc và thời gian xuất hiện của món ăn này nhưng chỉ biết rằng Nem chả nướng này là một món ăn chơi quen thuộc của du khách cũng như người dân địa phương vào mỗi buổi tối tại thành phố Phan Thiết. Đơn giản từ cách làm, cho tới cách ăn nhưng Nem chả nướng lại có mùi vị thơm ngon, quyến rũ. Nếu đã từng một lần được nếm thử chắc chắn bạn sẽ còn nhớ mãi hương vị của nó.
 
Nem chả nướng thường được dùng kèm với chả giò hay bún. Tuy nhiên, người dân Phan Thiết lại thích dùng nem chả nướng cuốn bánh tráng với các loại rau như xà lách, rau thơm, hẹ… bên cạnh đó là một chén nước mắm chua, cay sẽ làm tăng vị đậm đà của món ăn.
 
Nem chả nướng thường thích hợp cho những dịp tụ tập bạn bè hay những người đi du lịch muốn thưởng thức ẩm thực Phan Thiết, Không còn gì thú vị bằng việc được ngồi ven đường cùng dĩa nem chả nướng thơm phức và trò chuyện trong không khí ấm cúng. Tuy là món ăn khá phổ biến hiện nay và xuất hiện ở nhiều nơi nhưng có thể hương vị món nướng Phan Thiết sẽ đem lại cho bạn cảm giác bồi hồi mỗi khi nhớ lại.
 
Một số hình ảnh đẹp
Nem chả nướng Phan Thiết
Nem chả nướng Phan Thiết
Nem chả nướng Phan Thiết
Nem chả nướng Phan Thiết
Nem chả nướng Phan Thiết

Leave A Comment

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *


Notice: Undefined index: url in /home/amthucquan.com/public_html/wp-content/themes/recipe-press/partials/footer/call-to-action.php on line 17
x

Lost Password