Những thực phẩm giúp tăng khả năng sinh sản ở phụ nữ

Làm mẹ là thiên chức tuyệt vời của người phụ nữ. Để tăng khả năng sinh sản, ngoài việc quan hệ vợ chồng hợp lý, chị em phụ nữ cần chú ý chế độ dinh dưỡng.

 • 1

  Cá nước lạnh

  Các nước lạnh là nguồn thực phẩm cung cấp các chất  a xít béo omega-3 như  a xít eicosapentaenoic và a xít docosahexaenoic. Các chất này có tác dụng cải thiện sức khỏe tế bào và cân bằng hoóc môn trong cơ thể nên giúp tăng khả năng sinh sản ở nữ giới. Để tăng khả năng thụ thai, chị em nên bổ sung các loại cá nước lạnh như cá thu, cá hồi, cá mòi… vào thực đơn, 2 – 3 lần mỗi tuần.

  Những thực phẩm giúp tăng khả năng sinh sản ở phụ nữ1

 • 2

  Trứng

  Trứng là thực phẩm giàu protein chất lượng cao và nhiều chất dinh dưỡng giúp tăng cường sức đề kháng của cơ thể. Bên cạnh đó, theo các chuyên gia sức khỏe, thường xuyên ăn trứng còn giúp tăng khả năng thụ thai ở phụ nữ.

 • 3

  Rau xanh nhiều lá

  Các loại rau xanh nhiều lá rất giàu vitamin và dưỡng chất, đặc biệt là vitamin B6. Do đó, thường xuyên ăn các loại rau xanh nhiều lá giúp điều hòa lượng hoóc môn, hỗ trợ khả năng sinh sản.

  Những thực phẩm giúp tăng khả năng sinh sản ở phụ nữ2

 • 4

  Hạt

  Các loại hạt như hạt bí đỏ, hạt mè (vừng), hạnh nhân… đều có chứa nhiều a xít béo omega-3, kẽm và vitamin E. Do đó, nếu muốn tăng khả năng đậu thai, chị em phụ nữ nên thường xuyên bổ sung các loại hạt này.

 • 5

  Thực phẩm giàu chất sắt

  Các thực phẩm giàu chất sắt như cá hồi, thịt đỏ… rất tốt cho những ai muốn tăng tỷ lệ thụ thai. Bởi tăng cường tiêu thụ chất sắt giúp cải thiện và duy trì sức khỏe buồng trứng ở phụ nữ, đảm bảo sức khỏe.


Notice: Undefined index: url in /home/amthucquan.com/public_html/wp-content/themes/recipe-press/partials/footer/call-to-action.php on line 17
x

Lost Password