Xôi thịt bún gà Thợ Nhuộm

Xôi thịt bún gà Thợ Nhuộm

Nằm trên vỉa hè phố Thợ Nhuộm, đoạn từ Hai Bà Trưng ra Cửa Nam (Hà Nội), quán phục vụ các món xôi thịt, trứng, bún, miến gà, mì xào.
 
Xôi thịt ở quán được làm từ thịt ba chỉ kho tàu, thịt mềm và không quá ngọt như thịt kho tàu kiểu miền Nam. Bạn có thể gọi thêm trứng ốp la, lòng đỏ vừa chín tới, vẫn còn hơi đặc sệt và không bị khô, lòng trắng được rán chin và cháy cạnh. Cắn cả miếng trứng sẽ có cảm giác vừa dai của lòng trặng vừa ngậy của lòng đào. Ăn kèm với xôi là dưa chuột ngâm vừa mát lại có vị chua cay, vị ngọt đặc trưng của món dầm.
 
Có một điều hơi lạ là dù quán có đang đông khách hay không, thì đồ ăn luôn được chuẩn bị hơi lâu, cũng không hiểu sao một bát bún hay bát xôi phải chờ khoảng tầm 10 phút mới có. Và chị chủ quán cũng hơi lạnh lùng, chẳng cần đon đả với khách, một nét đặc trưng của chủ quán ở các quán xá Hà Nội.
 
Ngoài ra, các món bún gà, mì xào ở đây làm cũng ngon, thịt gà mềm và ngọt, bạn sẽ có thêm lựa chọn khi đi cùng nhiều bạn bè.
Một số hình ảnh đẹp
Xôi thịt bún gà Thợ Nhuộm
Xôi thịt bún gà Thợ Nhuộm

Leave A Comment

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *


Notice: Undefined index: url in /home/amthucquan.com/public_html/wp-content/themes/recipe-press/partials/footer/call-to-action.php on line 17
x

Lost Password