Bò nhúng dấm Hà Nội

Bò nhúng dấm Hà Nội

Vào những ngày lạnh giá, bạn thường thích thưởng thức lẩu hay những món ăn vừa đun trên bếp vừa ăn luôn. Món bò nhúng dấm cũng là một lựa chọn thú vị cho bạn đấy.
 
Với người mới ăn lần đầu, nghe tên món ăn chắc có đôi phần e ngại vì độ chua của món ăn. Tuy nhiên, bạn yên tâm nhé vì nước dùng có độ chua vừa phải và thịt bò nhanh chính nên chỉ cần nhúng qua là ăn được.
 
Món bò nhúng dấm là sự kết hợp giữa món lẩu và cuốn. Bạn sẽ có một nồi nước dùng có vị chua, thơm mùi hành tây, sả, một đĩa thịt bò kèm theo bánh tráng hay bánh đa nem cùng các loại rau để cuốn. Khi nước dùng sôi, bạn nhúng thịt vào cho chín rồi dùng bánh tráng cuốn thịt, rau để chấm với mắm nêm.
 
Cũng như các món cuốn, mắm nêm là yếu tố quan trọng tạo nên độ ngon của món ăn. Trong mắm nêm có dứa băm nhỏ trộn cùng tỏi, ớt, đường. Các đồ cuốn kèm có rau húng, chuối xanh, dưa chuột. Bạn cũng có thể ăn kèm cả dưa góp làm từ xu hào, cà rốt và cả bún nữa.
 
Món ăn không đòi hỏi quá nhiều công sức chuẩn bị, ăn nhiều không bị ngán nên nếu không đi ăn hàng, bạn cũng có thể tự làm ở nhà được. Nếu gọi món ăn này ở ngoài hàng, bạn cũng sẽ không phải chờ đợi lâu bởi cách thức làm không quá phức tạp
Một số hình ảnh đẹp
Bò nhúng dấm Hà Nội
Bò nhúng dấm Hà Nội

Leave A Comment

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *


Notice: Undefined index: url in /home/amthucquan.com/public_html/wp-content/themes/recipe-press/partials/footer/call-to-action.php on line 17
x

Lost Password