Cách thụ thai nhanh nhờ thực phẩm

Chị em nào cũng nhanh chóng muốn có con, dưới đây là một số thực phẩm giúp chị em có thể thụ thai nhanh chóng

Để nâng cao sức khỏe sinh sản thì dinh dưỡng và chế độ sinh hoạt đều có vai trò quan trọng đối với chị em. Dinh dưỡng đúng có thể làm tăng cơ hội thụ thai và giảm nguy cơ sảy thai.Dưới đây là 5 loại thực phẩm có tác dụng hỗ trợ khả năng sinh sản cho chị em. Cách thụ thai bằng thực phẩm được nhiều chị em sử dụng

 • 1 Hạt bí ngô

  Hạt bí ngô có hàm lượng kẽm, axit béo cơ bản cao, hỗ trợ khả năng sinh sản nam giới. Một nghiên cứu ở Hà Lan cho thấy, những người đàn ông bổ sung kẽm và axit folic tăng 74% số lượng tinh trùng.

  Cách thụ thai nhanh nhờ thực phẩm - 1   Hạt bí ngô có hàm lượng kẽm, axit béo cơ bản cao, hỗ trợ khả năng sinh sản nam giới.

 • 2 Mật ong

  Mật ong được biết tới là chất có tác dụng tăng khả năng sinh sản cho cả nam giới và nữ giới. Mật ong giàu chất khoáng và axit amin – cả hai giúp duy trì rụng trứng đều đặn.

 • 3 Trà xanh   Một số nghiên cứu phát hiện, trà xanh có chất hỗ trợ sinh sản tự nhiên. Trà xanh còn giàu chất chống oxy hóa và chất flavonoid hữu ích cho sức khỏe. Trà xanh chứa ít caffein hơn so với cafe hay soda. Do đó, nó tốt cho sức khỏe hơn.
 • 4 Tỏi

  Tỏi có thể dùng để điều trị lạc nội mạc tử cung, cũng như tăng khả năng sinh sản cho nam và nữ. Tỏi giàu selenium, giúp ngừa sảy thai. Ngoài ra, tỏi còn chứa vitamin B6, giúp điều hòa nội tiết tố và tăng cường hệ miễn dịch.

 • 5 Sữa đủ chất béo

  Một nghiên cứu gần đây của Mỹ cho thấy, những phụ nữ sử dụng sản phẩm sữa ít chất béo làm tăng nguy cơ rối loạn rụng trứng so với những người ăn sữa đủ chất béo (sữa nguyên kem).

  Nếu chu kỳ kinh nguyệt của bạn không đều thì bạn nên chuyển từ sữa tách kem và sữa chua ít béo sang sữa nguyên kem.


Notice: Undefined index: url in /home/amthucquan.com/public_html/wp-content/themes/recipe-press/partials/footer/call-to-action.php on line 17
x

Lost Password