Danh sách các cửa hàng thực phẩm sạch uy tín cho gia đình bạn

Trong bối cảnh thực phẩm bẩn nhiều như hiện nay thì việc tìm cho gia đình mình một cửa hàng thực phẩm sạch uy tín và chất lượng lại càng khó khăn. Đặc biệt trong những ngày cận tết, nhu cầu tìm mua nguồn thực phẩm sạch ngày lại càng tăng cao. Hôm nay, Happy Trade sẽ điểm qua danh sách các cửa hàng thực phẩm sạch để giúp bạn có sự lựa chọn nguồn thực phẩm sạch trong dịp tết sắp tới nhé

Danh sách các cửa hàng thực phẩm sạch uy tín cho gia đình bạn
Thực phẩm sạch luôn là vấn đề cấp thiết hiện nay– Nguồn: Internet.

Dễ dàng tìm danh sách các cửa hàng thực phẩm sạch tại Hồ Chí Minh với Happy Trade

Happy Trade là kênh phân phối online thực phẩm hướng hữu cơ tại Thành Phố Hồ Chí Minh với tiêu chí là mang đến những thực phẩm tươi ngon nhất từ các nhà sản xuất có uy tín, chất lượng. Các bà nội trợ có thể dễ dàng chọn mua các thực phẩm chất lượng như rau củ quả hướng hữu cơ, thịt heo hữu cơ, hải sản tự nhiên.. một cách đơn giản, nhanh chóng nhất. 

Một số sản phẩm được nhiều người ưa chuộng tại Happy Trade như:

Danh sách các cửa hàng thực phẩm sạch uy tín cho gia đình bạn   Danh sách các cửa hàng thực phẩm sạch uy tín cho gia đình bạn   Danh sách các cửa hàng thực phẩm sạch uy tín cho gia đình bạn
Rau hữu cơ    Thịt Heo hữu cơ   Tôm sú tự nhiên Cà Mau

Với tiêu chí “Fresh to table”, bạn có thể yên tâm về chất lượng và nguồn gốc sản phẩm khi mua tại Happy Trade. Ngoài ra, Happy Trade cũng mong muốn tạo nên một cộng đồng hữu cơ đáng tin cậy, hỗ trợ người tiêu dùng có giá tốt nhất và giúp nông trại yên tâm sản xuất.

Hồ Chí Minh luôn là một thị trường được nhiều nhà đầu tư mở cửa hàng thực phẩm sạch, tuy nhiên đâu mới là cửa hàng uy tín, chất lượng có nguồn gốc hàng hóa rõ ràng? Happy Trade sẽ giới thiệu cho các bạn danh sách các cửa hàng thực phẩm sạch sau đây:

Cửa hàng thực phẩm sạch, thực phẩm hữu cơ Organica

Organica không chỉ có chi nhánh tại Đà Nẵng mà hệ thống cửa hàng thực phẩm này còn có ở Hồ Chí Minh với 4 địa điểm tại các quận khác nhau. Danh sách địa chỉ 4 chi nhánh Organica tại Hồ Chí Minh:
•    Cửa hàng thực phẩm sạch Organica Quận 1: 117 Nguyễn Thái Học, phường Ông Lãnh – 47 Tôn Thất Thiệp, phường Bến Nghé
•    Cửa hàng thực phẩm sạch Organica Quận 3: 130 Nguyễn Đình Chiểu, phường 6
•    Cửa hàng thực phẩm sạch Organica quận Phú Nhuận: 54 Hoàng Văn Thụ, phường 9

Cửa hàng thực phẩm hữu cơ Organik Dalat

Bên cạnh Organica thì thực phẩm hữu cơ được cung ứng bởi cửa hàng Organik Dalat cũng là một sự lựa chọn phù hợp cho những bạn nào ở Hồ Chí Minh. Với cam kết “về sự tươi ngon, quan tâm tới từng khách hàng và luôn bên bạn”, Organik Dalat đã xây dựng được lòng tin của người tiêu dùng với cửa hàng trong 12 năm hoạt động. Cửa hàng đang cung ứng đa dạng các mặt hàng hữu cơ từ trái cây tươi, rau, thịt tới các sản phẩm làm đẹp, rượu.

Danh sách các cửa hàng thực phẩm sạch uy tín cho gia đình bạn

Hiện nay, Organik Dalat chủ yếu là bán hàng trên web và có một cửa hàng bán trực tiếp tại quận 2, Tp.HCM

 • Địa chỉ: 08, Thảo Điền, Khu Phố 1, Phường Thảo Điền, Quận 2.

Tham khảo thêm về danh sách các cửa hàng thực phẩm sạch tại Hồ Chí Minh

 

Danh sách các cửa hàng thực phẩm sạch tiêu biểu tại Hà Nội

Hà Nội luôn là một thị trường hấp dẫn cho các nhà đầu tư trên mọi lĩnh vực, thực phẩm sạch cũng không ngoại lệ. Trên địa bàn Hà Nội bạn có thể dễ dàng tìm mua được nguồn thực phẩm uy tín ở các nơi sau:

Cửa hàng thực phẩm sạch Bác Tôm – nơi uy tín đặt lên hàng đầu

Nếu bạn ở Hà Nội và là người quan tâm tới thực phẩm sạch thì bạn không thể không biết tới hệ thống cửa hàng thực phẩm sạch Bác Tôm. Mặt hàng của Bác Tôm cung cấp đa số là rau, củ, quả được trồng theo tiêu chuẩn PGS. Ngoài ra, cửa hàng Bác Tôm còn cung cấp thịt – cá, hải sản và các loại đồ khô. Được thành lập vào đầu năm 2010 cho đến nay, cửa hàng Bác Tôm đã có rất nhiều chi nhánh cửa hàng trên khắp Hà Nội.

Danh sách các cửa hàng thực phẩm sạch uy tín cho gia đình bạn

Một hình ảnh cửa hàng thực phẩm sạch Bác Tôm tại Hà Nội – Nguồn: internet

Dưới đây là một số địa chỉ các chi nhánh của cửa hàng Bác Tôm:

 1. Cửa hàng thực phẩm sạch Bác Tôm quận Hoàn Kiếm
 • 16B Đường Thành.
 1. Cửa hàng thực phẩm sạch Bác Tôm quận Hai Bà Trưng:
 • 06 Nguyễn Công Trứ
 • 551 Nguyễn Thị Minh Khai.
 • 01 Hoa Lư.
 • 06 Lê Văn Hưu.
 • 110 Yết Kiêu.
 1. Cửa hàng thực phẩm sạch Bác Tôm quận Ba Đình:
 • 112 Sơn Tây.cư
 • 16 Quán Thánh.

Ngoài ra, Bác Tôm cũng có cửa hàng ở các quận sau: Hoàng Mai, Hà Đông, Thanh Xuân, Cầu Giấy, Đống Đa, Long Biên.

Hệ thống danh sách các cửa hàng thực phẩm sạch Sói Biển

Hơn 4 năm hoạt động, thương hiệu Sói Biển đã gây dựng được lòng tin với người tiêu dùng Hà Nội. Với mặt hàng cung cấp chính trên thị trường là hải sản và các loại thực phẩm tươi sống, giờ đây ở Hà Nội bạn cũng có thể chuẩn bị cho gia đình mình một bữa hải sản tươi ngon. Bên cạnh đó, Sói Biển cũng cung ứng các loại nước mắm, rau hữu cơ, trái cây nhằm đa dạng mặt hàng cho người tiêu dùng. Sau đây là một số địa chỉ chi nhánh của cửa hàng thực phẩm sạch Sói Biển các bạn có thể dễ dàng tìm được tại Hà Nội: 
•    Cửa hàng thực phẩm sạch Sói Biển Thanh Xuân: Số 182, Hoàng Văn Thái, Thanh Xuân
•    Cửa hàng thực phẩm sạch Sói Biển Hoàn Kiếm: Số 13B, Phan Huy Chú, Hoàn Kiếm
•    Cửa hàng thực phẩm sạch Sói Biển Hai Ba Trưng: Số 1, Trần Xuân Soạn, Hai Bà Trưng

Danh sách các cửa hàng thực phẩm sạch uy tín cho gia đình bạn
Hình ảnh một trong số các chi nhánh của Sói Biển – Nguồn: Internet.

Cửa hàng Bác Tôm và Sói Biển là 2 chuỗi cửa hàng thực phẩm sạch tiêu biểu ở Hà Nội. Nếu bạn muốn biết thêm về danh sách các cửa hàng thực phẩm sạch tại Hà Nội thì có thể xem thêm ở đây.

Đi đâu để mua thực phẩm sạch tại Đà Nẵng – Danh sách các cửa hàng thực phẩm sạch tại Đà Nẵng

Mặc dù so với thị trường ở Hà Nội, sức mua ở Đà Nẵng có thể ít hơn. Nhưng không vì thế mà các nhà đầu tư thực phẩm sạch lại bỏ qua thị trường này. Sau đây Happy Trade sẽ “nói nhỏ” cho các bạn các cửa hàng thực phẩm sạch tại Đà Nẵng nhé.

Cửa hàng thực phẩm hữu cơ Organica

Được thành lập từ năm 2013, cửa hàng thực phẩm sạch Organica đã được mọi người tin tưởng và yêu mến bởi sản phẩm hữu cơ mà cửa hàng cung ứng. Với mục tiêu chính là mong muốn người Việt Nam có một sức khỏe và cuộc sống tốt hơn, Organica lựa chọn cung ứng các loại thực phẩm hữu cơ được cấp giấy chứng nhận uy tín quốc tế như là: chứng nhận USDA của Hoa kỳ; chứng nhận EU của liên minh Châu Âu. 

Mặt hàng mà cửa hàng Organica cung cấp khá đa dạng. Từ các mặt hàng thực phẩm hàng ngày cho gia đình bạn như: rau củ quả hữu cơ, thịt – cá hữu cơ, gia vị hữu cơ cho tới mặt hàng mỹ phẩm hữu cơ và một số đặc sản vùng miền khác.

 Danh sách các cửa hàng thực phẩm sạch uy tín cho gia đình bạn
Hình ảnh cửa hàng thực phẩm sạch Organica Đà Nẵng trong ngày khai trương – Nguồn: Internet.

•    Địa chỉ cửa hàng thực phẩm hữu cơ Organica tại Đà Nẵng: 90 Hải Phòng, phường Hải Châu, Đà Nẵng.
Cửa hàng cung cấp rau sạch Mộc Nhiên

Mộc Nhiên là nhà phân phối nguồn rau sạch có nguồn gốc xuất xứ rõ ràng và được qua các khâu kiểm soát chất lượng chặt chẽ trước khi đến tay người tiêu dùng. Sản phẩm cửa hàng cung cấp là các loại rau sạch được trồng theo tiêu chí “6 không”: Không thuốc trừ sâu; không thuốc trừ bệnh; không chất kích thích tăng trưởng; không sử dụng phân bón hóa học; không sử dụng hạt giống biến đổi gen; nguồn đất và nước không nhiễm hóa chất. Bên cạnh đó, Mộc Nhiên còn là cửa hàng thực phẩm sạch cung cấp trái cây cho người tiêu dùng.
•    Địa chỉ của cửa hàng thực phẩm sạch Mộc Nhiên: 03 Lê Duy Đình, quận Thanh Khê, Đà Nẵng.

Công ty rau sạch Việt Thiên Ngân

Việt Thiên Ngân tự hào là công ty cung cấp rau sạch đầu tiên tại Đà Nẵng. Tuy nguồn rau của Việt Thiên Ngân không phải là rau hữu cơ nhưng rau của công ty được trồng theo tiêu chuẩn VietGap với quy trình khép kín từ gieo, trồng và thu hoạch cho tới khi đến tay người tiêu dùng. Theo khảo sát, nhu cầu tiêu thụ rau tại Đà Nẵng mỗi ngày lên tới 200 tấn, chính vì điều này, công ty Việt Thiên Ngân đã đầu tư xây dựng 3 vùng canh tác rau sạch tại tỉnh Quảng Nam. 
Ngày 20/12/2012, công ty Việt Thiên Ngân đã khai trương cửa hàng rau sạch đầu tiên tại Đà Nẵng.

 • Địa chỉ cửa hàng rau sạch Việt Thiên Ngân: 249 Nguyễn Chí Thanh.

Đà Lạt Gap – cửa hàng rau sạch theo tiêu chuẩn an toàn của GAP

Ngoài công ty Việt Thiên Ngân, Đà Lạt Gap cũng sẽ là một sự lựa chọn hoàn hảo cho gia đình của bạn. Khai trương từ ngày 17/04/2014, cửa hàng rau sạch Đà Lạt Gap tại Đà Nẵng được thiết kế và xây dựng với đầy đủ các hệ thống bảo ôn, chế biến đơn giản… với đội ngũ nhân viên được đào tạo chuyên nghiệp và chu đáo. Mặt hàng chính của cửa hàng chính là các loại rau sạch, ngoài ra cửa hàng cũng cung ứng thêm các mặt hàng khác như thịt tươi; trái cây Việt Nam và trái cây nhập khẩu; sữa;…
Hiện nay, Đà Lạt Gap có 2 chi nhánh tại thành phố Đà Nẵng để tiện phục vụ cho người tiêu dùng.
•    Cửa hàng rau sạch Đà Lạt Gap 1: 184 Hoàng Diệu, quận Hải Châu, Đà Nẵng. 
•     Cửa hàng rau sạch Đà Lạt Gap 2: 336 Phan Chu Trinh, quận Hải Châu, Đà Nẵng.

Danh sách các cửa hàng thực phẩm sạch uy tín cho gia đình bạn
Với danh sách các cửa hàng thực phẩm sạch tại Đà Nẵng, bạn dễ dàng lựa chọn nguồn thức ăn uy tín, đáng tin cậy cho gia đình. – Nguồn: Internet.

Hi vọng qua bài viết này bạn và gia đình sẽ yên tâm hơn vì đã có trong tay danh sách các cửa hàng thực phẩm sạch rồi. Trên đây là một số các cửa hàng thực phẩm sạch tiêu biểu, nguồn gốc, xuất xứ rõ ràng tại các thành phố lớn, nếu bạn biết những địa điểm khác hãy chia sẻ với Happy Trade nhé

Trong bối cảnh thực phẩm bẩn nhiều như hiện nay thì việc tìm cho gia đình mình một cửa hàng thực phẩm sạch uy tín và chất lượng lại càng khó khăn. Đặc biệt trong những ngày cận tết, nhu cầu tìm mua nguồn thực phẩm sạch ngày lại càng tăng cao. Hôm nay, Happy Trade sẽ điểm qua danh sách các cửa hàng thực phẩm sạch để giúp bạn có sự lựa chọn nguồn thực phẩm sạch trong dịp tết sắp tới nhé

Danh sách các cửa hàng thực phẩm sạch uy tín cho gia đình bạn
Thực phẩm sạch luôn là vấn đề cấp thiết hiện nay– Nguồn: Internet.

Dễ dàng tìm danh sách các cửa hàng thực phẩm sạch tại Hồ Chí Minh với Happy Trade

Happy Trade là kênh phân phối online thực phẩm hướng hữu cơ tại Thành Phố Hồ Chí Minh với tiêu chí là mang đến những thực phẩm tươi ngon nhất từ các nhà sản xuất có uy tín, chất lượng. Các bà nội trợ có thể dễ dàng chọn mua các thực phẩm chất lượng như rau củ quả hướng hữu cơ, thịt heo hữu cơ, hải sản tự nhiên.. một cách đơn giản, nhanh chóng nhất. 

Một số sản phẩm được nhiều người ưa chuộng tại Happy Trade như:

Danh sách các cửa hàng thực phẩm sạch uy tín cho gia đình bạn   Danh sách các cửa hàng thực phẩm sạch uy tín cho gia đình bạn   Danh sách các cửa hàng thực phẩm sạch uy tín cho gia đình bạn
Rau hữu cơ    Thịt Heo hữu cơ   Tôm sú tự nhiên Cà Mau

Với tiêu chí “Fresh to table”, bạn có thể yên tâm về chất lượng và nguồn gốc sản phẩm khi mua tại Happy Trade. Ngoài ra, Happy Trade cũng mong muốn tạo nên một cộng đồng hữu cơ đáng tin cậy, hỗ trợ người tiêu dùng có giá tốt nhất và giúp nông trại yên tâm sản xuất.

Hồ Chí Minh luôn là một thị trường được nhiều nhà đầu tư mở cửa hàng thực phẩm sạch, tuy nhiên đâu mới là cửa hàng uy tín, chất lượng có nguồn gốc hàng hóa rõ ràng? Happy Trade sẽ giới thiệu cho các bạn danh sách các cửa hàng thực phẩm sạch sau đây:

Cửa hàng thực phẩm sạch, thực phẩm hữu cơ Organica

Organica không chỉ có chi nhánh tại Đà Nẵng mà hệ thống cửa hàng thực phẩm này còn có ở Hồ Chí Minh với 4 địa điểm tại các quận khác nhau. Danh sách địa chỉ 4 chi nhánh Organica tại Hồ Chí Minh:
•    Cửa hàng thực phẩm sạch Organica Quận 1: 117 Nguyễn Thái Học, phường Ông Lãnh – 47 Tôn Thất Thiệp, phường Bến Nghé
•    Cửa hàng thực phẩm sạch Organica Quận 3: 130 Nguyễn Đình Chiểu, phường 6
•    Cửa hàng thực phẩm sạch Organica quận Phú Nhuận: 54 Hoàng Văn Thụ, phường 9

Cửa hàng thực phẩm hữu cơ Organik Dalat

Bên cạnh Organica thì thực phẩm hữu cơ được cung ứng bởi cửa hàng Organik Dalat cũng là một sự lựa chọn phù hợp cho những bạn nào ở Hồ Chí Minh. Với cam kết “về sự tươi ngon, quan tâm tới từng khách hàng và luôn bên bạn”, Organik Dalat đã xây dựng được lòng tin của người tiêu dùng với cửa hàng trong 12 năm hoạt động. Cửa hàng đang cung ứng đa dạng các mặt hàng hữu cơ từ trái cây tươi, rau, thịt tới các sản phẩm làm đẹp, rượu.

Danh sách các cửa hàng thực phẩm sạch uy tín cho gia đình bạn

Hiện nay, Organik Dalat chủ yếu là bán hàng trên web và có một cửa hàng bán trực tiếp tại quận 2, Tp.HCM

 • Địa chỉ: 08, Thảo Điền, Khu Phố 1, Phường Thảo Điền, Quận 2.

Tham khảo thêm về danh sách các cửa hàng thực phẩm sạch tại Hồ Chí Minh

 

Danh sách các cửa hàng thực phẩm sạch tiêu biểu tại Hà Nội

Hà Nội luôn là một thị trường hấp dẫn cho các nhà đầu tư trên mọi lĩnh vực, thực phẩm sạch cũng không ngoại lệ. Trên địa bàn Hà Nội bạn có thể dễ dàng tìm mua được nguồn thực phẩm uy tín ở các nơi sau:

Cửa hàng thực phẩm sạch Bác Tôm – nơi uy tín đặt lên hàng đầu

Nếu bạn ở Hà Nội và là người quan tâm tới thực phẩm sạch thì bạn không thể không biết tới hệ thống cửa hàng thực phẩm sạch Bác Tôm. Mặt hàng của Bác Tôm cung cấp đa số là rau, củ, quả được trồng theo tiêu chuẩn PGS. Ngoài ra, cửa hàng Bác Tôm còn cung cấp thịt – cá, hải sản và các loại đồ khô. Được thành lập vào đầu năm 2010 cho đến nay, cửa hàng Bác Tôm đã có rất nhiều chi nhánh cửa hàng trên khắp Hà Nội.

Danh sách các cửa hàng thực phẩm sạch uy tín cho gia đình bạn

Một hình ảnh cửa hàng thực phẩm sạch Bác Tôm tại Hà Nội – Nguồn: internet

Dưới đây là một số địa chỉ các chi nhánh của cửa hàng Bác Tôm:

 1. Cửa hàng thực phẩm sạch Bác Tôm quận Hoàn Kiếm
 • 16B Đường Thành.
 1. Cửa hàng thực phẩm sạch Bác Tôm quận Hai Bà Trưng:
 • 06 Nguyễn Công Trứ
 • 551 Nguyễn Thị Minh Khai.
 • 01 Hoa Lư.
 • 06 Lê Văn Hưu.
 • 110 Yết Kiêu.
 1. Cửa hàng thực phẩm sạch Bác Tôm quận Ba Đình:
 • 112 Sơn Tây.cư
 • 16 Quán Thánh.

Ngoài ra, Bác Tôm cũng có cửa hàng ở các quận sau: Hoàng Mai, Hà Đông, Thanh Xuân, Cầu Giấy, Đống Đa, Long Biên.

Hệ thống danh sách các cửa hàng thực phẩm sạch Sói Biển

Hơn 4 năm hoạt động, thương hiệu Sói Biển đã gây dựng được lòng tin với người tiêu dùng Hà Nội. Với mặt hàng cung cấp chính trên thị trường là hải sản và các loại thực phẩm tươi sống, giờ đây ở Hà Nội bạn cũng có thể chuẩn bị cho gia đình mình một bữa hải sản tươi ngon. Bên cạnh đó, Sói Biển cũng cung ứng các loại nước mắm, rau hữu cơ, trái cây nhằm đa dạng mặt hàng cho người tiêu dùng. Sau đây là một số địa chỉ chi nhánh của cửa hàng thực phẩm sạch Sói Biển các bạn có thể dễ dàng tìm được tại Hà Nội: 
•    Cửa hàng thực phẩm sạch Sói Biển Thanh Xuân: Số 182, Hoàng Văn Thái, Thanh Xuân
•    Cửa hàng thực phẩm sạch Sói Biển Hoàn Kiếm: Số 13B, Phan Huy Chú, Hoàn Kiếm
•    Cửa hàng thực phẩm sạch Sói Biển Hai Ba Trưng: Số 1, Trần Xuân Soạn, Hai Bà Trưng

Danh sách các cửa hàng thực phẩm sạch uy tín cho gia đình bạn
Hình ảnh một trong số các chi nhánh của Sói Biển – Nguồn: Internet.

Cửa hàng Bác Tôm và Sói Biển là 2 chuỗi cửa hàng thực phẩm sạch tiêu biểu ở Hà Nội. Nếu bạn muốn biết thêm về danh sách các cửa hàng thực phẩm sạch tại Hà Nội thì có thể xem thêm ở đây.

Đi đâu để mua thực phẩm sạch tại Đà Nẵng – Danh sách các cửa hàng thực phẩm sạch tại Đà Nẵng

Mặc dù so với thị trường ở Hà Nội, sức mua ở Đà Nẵng có thể ít hơn. Nhưng không vì thế mà các nhà đầu tư thực phẩm sạch lại bỏ qua thị trường này. Sau đây Happy Trade sẽ “nói nhỏ” cho các bạn các cửa hàng thực phẩm sạch tại Đà Nẵng nhé.

Cửa hàng thực phẩm hữu cơ Organica

Được thành lập từ năm 2013, cửa hàng thực phẩm sạch Organica đã được mọi người tin tưởng và yêu mến bởi sản phẩm hữu cơ mà cửa hàng cung ứng. Với mục tiêu chính là mong muốn người Việt Nam có một sức khỏe và cuộc sống tốt hơn, Organica lựa chọn cung ứng các loại thực phẩm hữu cơ được cấp giấy chứng nhận uy tín quốc tế như là: chứng nhận USDA của Hoa kỳ; chứng nhận EU của liên minh Châu Âu. 

Mặt hàng mà cửa hàng Organica cung cấp khá đa dạng. Từ các mặt hàng thực phẩm hàng ngày cho gia đình bạn như: rau củ quả hữu cơ, thịt – cá hữu cơ, gia vị hữu cơ cho tới mặt hàng mỹ phẩm hữu cơ và một số đặc sản vùng miền khác.

 Danh sách các cửa hàng thực phẩm sạch uy tín cho gia đình bạn
Hình ảnh cửa hàng thực phẩm sạch Organica Đà Nẵng trong ngày khai trương – Nguồn: Internet.

•    Địa chỉ cửa hàng thực phẩm hữu cơ Organica tại Đà Nẵng: 90 Hải Phòng, phường Hải Châu, Đà Nẵng.
Cửa hàng cung cấp rau sạch Mộc Nhiên

Mộc Nhiên là nhà phân phối nguồn rau sạch có nguồn gốc xuất xứ rõ ràng và được qua các khâu kiểm soát chất lượng chặt chẽ trước khi đến tay người tiêu dùng. Sản phẩm cửa hàng cung cấp là các loại rau sạch được trồng theo tiêu chí “6 không”: Không thuốc trừ sâu; không thuốc trừ bệnh; không chất kích thích tăng trưởng; không sử dụng phân bón hóa học; không sử dụng hạt giống biến đổi gen; nguồn đất và nước không nhiễm hóa chất. Bên cạnh đó, Mộc Nhiên còn là cửa hàng thực phẩm sạch cung cấp trái cây cho người tiêu dùng.
•    Địa chỉ của cửa hàng thực phẩm sạch Mộc Nhiên: 03 Lê Duy Đình, quận Thanh Khê, Đà Nẵng.

Công ty rau sạch Việt Thiên Ngân

Việt Thiên Ngân tự hào là công ty cung cấp rau sạch đầu tiên tại Đà Nẵng. Tuy nguồn rau của Việt Thiên Ngân không phải là rau hữu cơ nhưng rau của công ty được trồng theo tiêu chuẩn VietGap với quy trình khép kín từ gieo, trồng và thu hoạch cho tới khi đến tay người tiêu dùng. Theo khảo sát, nhu cầu tiêu thụ rau tại Đà Nẵng mỗi ngày lên tới 200 tấn, chính vì điều này, công ty Việt Thiên Ngân đã đầu tư xây dựng 3 vùng canh tác rau sạch tại tỉnh Quảng Nam. 
Ngày 20/12/2012, công ty Việt Thiên Ngân đã khai trương cửa hàng rau sạch đầu tiên tại Đà Nẵng.

 • Địa chỉ cửa hàng rau sạch Việt Thiên Ngân: 249 Nguyễn Chí Thanh.

Đà Lạt Gap – cửa hàng rau sạch theo tiêu chuẩn an toàn của GAP

Ngoài công ty Việt Thiên Ngân, Đà Lạt Gap cũng sẽ là một sự lựa chọn hoàn hảo cho gia đình của bạn. Khai trương từ ngày 17/04/2014, cửa hàng rau sạch Đà Lạt Gap tại Đà Nẵng được thiết kế và xây dựng với đầy đủ các hệ thống bảo ôn, chế biến đơn giản… với đội ngũ nhân viên được đào tạo chuyên nghiệp và chu đáo. Mặt hàng chính của cửa hàng chính là các loại rau sạch, ngoài ra cửa hàng cũng cung ứng thêm các mặt hàng khác như thịt tươi; trái cây Việt Nam và trái cây nhập khẩu; sữa;…
Hiện nay, Đà Lạt Gap có 2 chi nhánh tại thành phố Đà Nẵng để tiện phục vụ cho người tiêu dùng.
•    Cửa hàng rau sạch Đà Lạt Gap 1: 184 Hoàng Diệu, quận Hải Châu, Đà Nẵng. 
•     Cửa hàng rau sạch Đà Lạt Gap 2: 336 Phan Chu Trinh, quận Hải Châu, Đà Nẵng.

Danh sách các cửa hàng thực phẩm sạch uy tín cho gia đình bạn
Với danh sách các cửa hàng thực phẩm sạch tại Đà Nẵng, bạn dễ dàng lựa chọn nguồn thức ăn uy tín, đáng tin cậy cho gia đình. – Nguồn: Internet.

Hi vọng qua bài viết này bạn và gia đình sẽ yên tâm hơn vì đã có trong tay danh sách các cửa hàng thực phẩm sạch rồi. Trên đây là một số các cửa hàng thực phẩm sạch tiêu biểu, nguồn gốc, xuất xứ rõ ràng tại các thành phố lớn, nếu bạn biết những địa điểm khác hãy chia sẻ với Happy Trade nhé

Leave A Comment

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *


Notice: Undefined index: url in /home/amthucquan.com/public_html/wp-content/themes/recipe-press/partials/footer/call-to-action.php on line 17
x

Lost Password