Khô lóc An Giang

Khô lóc An Giang

Khô cá lóc đồng đặc sản An Giang, đảm bảo chât lượng và an toàn vệ sinh. Ngoài ra, chúng tôi còn rất nhiều loại khô đặc trưng miền tây khác, giao hàng tận nơi phục vụ tận tình.
 
“Để có miếng khô ngon, phải qua rất nhiều công đoạn như: làm sạch, loại bỏ xương, ướp gia vị và đem phơi nắng. Trong đó, ướp gia vị rất quan trọng để tạo ra hương vị riêng của từng cơ sở và đây cũng là bí quyết gia truyền…”. Đặc Sản Miền Tây xin giới thiệu sản phẩm Khô cá lóc An Giang, được làm thủ công và phơi dưới ánh nắng mặt trời.
 
Khô cá lóc đồng được làm từ con cá lóc tẩm gia vị đặc trưng của vùng miền Tây muối, bột ngọt, tiêu, tẩm màu cá khô bằng ớt trái lớn (ớt bỏ hột giả lấy nước) ướp cá khoảng 30 phút. Sau đó đem phơi với nắng gắt 3 đến 4 ngày. Cá sau khi khô được phân chia bịch 1kg và được bảo quản ngăn tủ mát. Do đó dù để lâu vẫn giữ được mùi vị thơm ngon của khô cá lóc.
 
Khô nướng lên ta nghe mùi vị thơm ngon hấp dẫn. Nướng xong, đập cho khô mềm, tơi ra cho dễ xé nhỏ. Khô cá lóc không chỉ ngon khi chiên ăn với cơm trắng, bắt vị khi làm mồi cho anh chú nhâm nhi, ngoài ra các bà nội trợ còn có thể tiết kiệm cả khối thời gian với những món gỏi ngon mắt lạ miệng như gỏi xoài, gỏi dưa leo, gỏi lá sầu đâu, gỏi đu đủ…
 
Chợ Long Xuyên, An Giang nổi tiếng với khô cá lóc Chợ Mới và Thoại Sơn. Khách du lịch đến đây đều tìm vài gói mang về làm quà cho gia đình, bạn bè. Khô Cá Lóc An Giang phân phối bởi Đặc Sản Miền Tây được thu mua ngay tại nơi sản xuất chính, đảm bảo chất lượng.
 
Tọa lạc tại trung tâm thành phố, cửa hàng chúng tôi sẽ giúp quý khách vừa tiết kiệm chi phí đi lại, vừa thưởng thức được món ngon chỉ trong chốc lát. Hãy nhanh tay liên lạc với Đặc Sản Miền Tây để có đặc sản chiêu đãi gia đình và bạn bè nhé!
Một số hình ảnh đẹp
Khô lóc An Giang

Leave A Comment

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

x

Register

Lost Password