Những tác dụng bất ngờ của mỡ trăn

Trăn là loài có nhiều ở Việt Nam và nhiều nước Đông Nam Á. Các bộ phận của trăn được dùng làm thuốc là thịt, máu, mỡ, xương và da. Cùng tìm hiểu nhé.

Mỡ chăn được con người biết đến với rất nhiều công dụng đa dạng như:

– Trị bỏng: Mỡ trăn giúp cho vùng da bị bỏng nhẵn hơn, không bị phồng rộp và đau rát.

Những tác dụng bất ngờ của mỡ trăn

– Triệt lông chân, tay… Mỡ trăn không làm rụng lông nhưng với tác dụng kéo nhanh liền da làm lỗ chân lông nhỏ lại, làm lông mọc lên mềm hơn, nhỏ hơn, hoặc không mọc nữa. Đây là phương pháp triệt lông lành, không có tác dụng phụ cho nên được nhiều người áp dụng.

– Nhanh liền da, áp dụng với trường hợp bị mụn đầu đen. Tất nhiên mụn đầu đen không thể hết ngay trong lần thử nghiệm đầu tiên. Do đó, người dùng phải kiên trì thực hiện.

– Làm mềm da khô nẻ, trị nước ăn chân, đặc biệt hiệu quả với gót chân, nói chung, hiệu quả với những ai thường xuyên phải làm việc với nước.

Cách dùng: Sau khi rửa sạch, thấm khô nước, để một lúc cho da khô rồi bôi mỡ trăn lên vì mỡ trăn sẽ giảm hiệu quả khi da còn ướt.

Sau đó, để khoảng 2 giờ rồi dùng bông lau sạch,  tiếp đó, hãy ủ ấm vùng da ấy. Lưu ý rằng nếu bôi vùng chân thì có thể đi tất chân.

Leave A Comment

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *


Notice: Undefined index: url in /home/amthucquan.com/public_html/wp-content/themes/recipe-press/partials/footer/call-to-action.php on line 17
x

Lost Password