Chù Ụ rang me Trà Vinh

Chù Ụ rang me Trà Vinh

Biển Ba động Duyên Hải, Trà Vinh thu hút lượng du khách bởi vẻ đẹp còn hoang sơ của nó. Bờ biển dài với nhiều động cát đẹp, hàng Dương gió vi vu mát rượi hấp dẫn với du khách bốn phương. Vì vậy có dịp về với vùng biển này, trước tắm biển và tận hưởng nguồn nước biển mát lạnh của biển Ba động, Du khách thưởng thức nguồn hải sản tươi sống nơi đây. Đặc biệt là món Chù ụ rang me.
 

Chù ụ được bắt về làm sạch, bỏ lên chảo dầu, hành, tỏi đập dập. Sau đó, người ta cho nước cốt me vào và nêm nếm cho vừa miệng sao cho có vị chua ngọt. Món này là rất nhanh chỉ trong vòng từ 10 – 15 phút, nhà bếp đã bưng ra bốc mùi thơm ngọt ngào. Sắc xanh của rau cải, sắc đỏ của chù ụ và sắc nâu của nước me rất bắt mắt, nhìn vào là thực khách đã có cảm giác thèm và không chần chừ. Thịt Chù ụ rất chắc, nước me thấm vào từng xớ thịt, làm khách ăn là ghiền. Đặc biệt vỏ Chù ụ rất giòn, người ăn không sợ mẻ răng, "hóc xương", cũng như các loài tám cẳng hai càng khác, Chù ụ chứa nhiều canxi, nhất là phần vỏ nhiều người có thể nhai luôn vỏ để nạp canxi. Bên cạnh đó, Chù ụ rang me để ăn cơm, nếu bạn mê mùi vị của biển thì đây là món ăn lý tưởng cho những gia đình đi du lịch, có thể mùi vị lạ và ngon sẽ giúp cho gia đình của bạn ấm cúng và đầy thú vị ./.

Một số hình ảnh đẹp
Chù Ụ rang me Trà Vinh
Chù Ụ rang me Trà Vinh

Leave A Comment

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *


Notice: Undefined index: url in /home/amthucquan.com/public_html/wp-content/themes/recipe-press/partials/footer/call-to-action.php on line 17
x

Lost Password